หัวข้อ: ว่าดีไหและปลาร้า เริ่มหัวข้อโดย: รพีกาญจน์ ที่ 10 พฤศจิกายน, 2560, 08:25:27 PM เห็นตกใจไหน้อยพบรอยร้าว ละเลงกาวทาเลื่อมเชื่อมประสาน เรียบตบตาต่อไปใช้ทนทาน อาจปริบานถึงแตกกระแทกตำ เป็นไหเก่าเรายัดจัดบรรจุ บวมเบ่งฉุหมักนานนิ่มหวานฉ่ำ ถูกแตะลิ้มชิมลองคำสองคำ รสดีล้ำพาเพลินเกินบอกใคร ด้วยฝีมือลือเลื่องถึงเมืองนอก สินค้าออกรูปภัณฑ์ทันสมัย เหมาะจำหน่ายจ่ายแจกแพ็กจากไทย แจ่มจำเริญเงินได้กำไรงาม ขั้นตอนทำกรรมวิธีที่ผลิต ใครครุ่นคิดอยากรู้เกรียวกรูถาม อัตราส่วนผสมโชว์โปรตีนนาม รวมเป็นสามน้ำเกลือเจือจรุง เหมาะสำหรับกับสุกสูตรเบ็ดเสร็จ ต้มแกงเผ็ดลาบยำผักตำบักหุ่ง รินน้ำข้นคนทั่วครัวเครื่องปรุง เอาบอนบุ้งถั่วฝักหักแกล้มกิน ล้วงล้างในใช้ฝอยค่อยขัดถู ฟอกสบู่หลายหนจนหมดกลิ่น คว่ำบนร้านรายเรียงเพียงพ้นดิน เกรงปากบิ่นแตกหงายเสียดายพัง รพีกาญจน์ |